Đăng nhập

Trang chủ Tin tức Hoa hậu nhí kiếm tiền giỏi nhất nước Mỹ trở thành nữ...

Hoa hậu nhí kiếm tiền giỏi nhất nước Mỹ trở thành nữ triệu phú ở tuổi 17

Isabella Barrett hiện là một nữ triệu phú tự thân. Cô từng khá nổi tiếng khi còn nhỏ. Thuở ấy, Isabella thường xuyên tham gia các cuộc thi hoa hậu nhí và là gương mặt nổi bật được yêu thích.

Bên cạnh các cuộc thi hoa hậu nhí, Isabella Barrett còn từng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Toddlers & Tiaras xoay quanh cuộc sống của những bé gái hay tham gia các cuộc thi hoa hậu nhí.

Sau quãng thời gian nổi đình đám khi còn bé, Isabella Barrett lớn dần và không còn được biết tới nhiều như thuở nhỏ nữa. Dù vậy, danh tiếng thuở nhỏ đã giúp cô thiếu nữ 17 tuổi có những bước đệm quan trọng để trở thành một nữ triệu phú tự thân trong hiện tại.

Hoa hậu nhí kiếm tiền giỏi nhất nước Mỹ trở thành nữ triệu phú ở tuổi 17 - 1
Isabella Barrett thuở nhỏ và hiện tại (Ảnh: New York Post).

Isabella Barrett cho biết cuộc sống của cô hiện tại rất bận rộn. Cô thường xuyên di chuyển để phục vụ công việc, Isabella có nhiều chuyến công tác nước ngoài. Cô thiếu nữ 17 tuổi hiện có 1,5 triệu lượt theo dõi trên tài khoản mạng xã hội. Con số này cho phép Isabella tự nhìn nhận mình là một ngôi sao mạng xã hội có thế mạnh về phong cách thời trang và phong cách sống.

Chia sẻ về bản thân trong hiện tại, Isabella cho hay: “Mọi người không biết tôi làm việc chăm chỉ như thế nào. Công việc của tôi cũng rất vất vả, chật vật, đòi hỏi sự lăn lộn. Hiện tại, tôi có 4 website quảng bá cho các hoạt động công việc của mình.

Theo các con số mà tôi nhận được từ báo cáo tài chính cá nhân, khối tài sản của tôi đã lên tới vài triệu USD. Tôi là một nữ triệu phú tự thân, tôi đã tự mình gây dựng nên khối tài sản mà tôi đang có. Còn trong mắt mẹ của tôi, tôi là vô giá, bà đã khẳng định với tôi như vậy”.

Isabella cho biết không phải công việc nào cô tiến hành cũng đều thành công, nhưng ngay cả những thất bại cũng đưa lại nhiều bài học giá trị cho cô trong công việc và cuộc sống.

“Làm việc chăm chỉ luôn đưa lại những giá trị xứng đáng. Tôi yêu thích những gì mình làm, vì vậy, tôi không cảm thấy mình đang phải làm việc. Ngược lại, tôi tận hưởng các trải nghiệm công việc của mình. Không phải việc gì tôi làm cũng đều thành công, nhưng tôi luôn học được nhiều điều giá trị từ những thất bại của mình”, cô nói.

Hoa hậu nhí kiếm tiền giỏi nhất nước Mỹ trở thành nữ triệu phú ở tuổi 17 - 2

Isabella Barrett (bộ đồ trắng) giới thiệu bộ sưu tập thời trang do chính mình thiết kế (Ảnh: New York Post).

Sau khi được biết tới từ những cuộc thi hoa hậu nhí, Isabella nhanh chóng được gia đình hậu thuẫn để tung ra dòng sản phẩm trang sức và phụ kiện dành cho bé gái. Chính hoạt động kinh doanh này đã giúp cô trở thành triệu phú USD.

Thuở nhỏ, khi Isabella thường xuyên tham gia các cuộc thi hoa hậu nhí, mẹ của cô đã chia sẻ thẳng thắn rằng, bà xác định việc để con gái tham gia vào những cuộc thi nhan sắc nhí là bước đệm cho nhiều kế hoạch lớn khác: “Những cuộc thi này sẽ lát những viên gạch đầu tiên cho con đường mà mẹ con tôi chuẩn bị đi”.

Khi mới lên 6 tuổi, Isabella Barrett đã có thương hiệu trang sức và phụ kiện của riêng mình. Thương hiệu này tung ra các loại son môi, vòng tay, nơ cài tóc… dành cho các bé gái thuộc nhiều lứa tuổi. Có giai đoạn, Isabella xuất hiện trên báo và tuyên bố cô bé đã kiếm được hơn 1 triệu USD nhờ vào hoạt động kinh doanh phụ kiện dành cho bé gái.

Khi được phỏng vấn về trải nghiệm của bản thân trong công việc kinh doanh, cô bé Isabella ngày ấy từng nói: “Công việc này thú vị lắm, vì cháu được làm chủ”.

Hoa hậu nhí kiếm tiền giỏi nhất nước Mỹ trở thành nữ triệu phú ở tuổi 17 - 3
Isabella Barrett thuở nhỏ (Ảnh: New York Post).
Hoa hậu nhí kiếm tiền giỏi nhất nước Mỹ trở thành nữ triệu phú ở tuổi 17 - 4
Isabella Barrett khẳng định cô là triệu phú tự thân (Ảnh: New York Post).

Hiện tại, công việc của Isabella đã mở rộng sang cả lĩnh vực người mẫu. Ngoài ra, cô cũng nhận làm gương mặt quảng cáo cho một số thương hiệu. Isabella cho biết thu nhập hàng tháng của cô hiện vào khoảng 10.000 USD.

Cô gái trẻ cho hay: “Cả cha và mẹ tôi đều là những doanh nhân triệu phú. Họ thành công với ý tưởng kinh doanh của mình. Mẹ tôi đã hy sinh những tiềm năng phát triển trong công việc của riêng bà để có thể luôn đồng hành bên tôi, để tôi được làm những gì mình thích, được theo đuổi những giấc mơ của mình”.

Isabella khẳng định rằng cô đã luôn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ gia đình để đưa ra các quyết định tài chính khôn ngoan, điều đó giúp cô bảo toàn được tài sản của bản thân.

Isabella cũng đề cao việc tận hưởng cuộc sống và thường tự sắm cho mình những chiếc túi xách hàng hiệu. Theo Isabella, bộ sưu tập túi xách hàng hiệu của cô hiện có giá trị hơn 100.000 USD. Bộ sưu tập giày của cô cũng có giá trị tương đương.

Hoa hậu nhí kiếm tiền giỏi nhất nước Mỹ trở thành nữ triệu phú ở tuổi 17 - 5
Isabella Barrett bên mẹ khi còn nhỏ (Ảnh: New York Post).

“Cuộc sống của tôi cũng có những điều không hoàn hảo, nhưng tôi hạnh phúc với những gì mình đang có. Mục tiêu tương lai của tôi là trở thành một tỷ phú và gây dựng thêm nhiều công ty hoạt động đa lĩnh vực.

Lời khuyên lớn nhất của tôi cho những ai muốn đạt được thành công, đó là hãy ghi rõ những mục tiêu của mình ra và bám chặt vào những mục tiêu ấy. Nhưng điều đầu tiên mà các bạn cần làm là tìm ra việc mà các bạn thực sự yêu thích, rồi tìm ra cách để kiếm tiền từ công việc đó”, Isabella nói.